ท้องตอนอ้วนมีความเสี่ยงมากไหม

มีความเสี่ยงคือ

6 ตอบกลับ

เสี่ยงอยู่นะคะ อย่างของคนรู้จัก เขาไม่นับวันปจด.มาก็ไม่รู้ว่าท้องไม่ท้อง ไปกินเหล้าปาร์ตี้ทุกวัน จนเริ่มมีอาการมารู้อีกทรว่าท้องก็ปาไป5เดือนกว่าแล้ว ดีที่น้องไม่ได้เป็นอะไรออกมาร่างกายแข็งแรง แช้วในระหว่างท้องก็ดูไม่ออกเลยว่าท้องเพราะอ้วน ท้องโตกว่าปกติแค่นิดเดียวยันคลอด

บ้านนี้ก๊อ้วนเหมือนกัน ไม่มีความเสี่ยงอะไรเลย ความดัน เบาหวานปกติทุกอย่างตอนนี้ก๊34+3หล่ะค่ะ

4y ago

👍

เสี่ยงนะแม่ พวกข้อต่อ เบาหวาน และอื่นๆ ต้องให้หมอตรวจนะคะ

อ้วนเหมือนกันค่า เสี่ยงเบาหวาน ความดัน

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่ะ

คนอ้วนท้องเสี่ยงหมดล่ะค่ะ