สงสัย

มีความสงสัยนะคะแม่ๆ พึ่งไปซาวน์ดูอวัยวะน้องมา อายุครรภ์จริง 21w แต่ในใบอันตราซาวน์พึ่ง 18w เราจะยึดน้ำหนักน้องที่อันไหนคะพอดีออกจากห้องตรวจแล้วใบอันตราซาวน์ตามมาทีหลังเลยไม่ได้ถามคุณหมอ แต่โดยรวมคุณหมอว่าปกติดี

สงสัย
1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ยึดตามใบซาวด์ค่ะ เพราะร่างกายคนเราไข่ตกช้าเร็วไม่เท่ากัน บ้านนี้นับกำหนดคลอดตามปจด.กับอัลตร้าซาวด์ก็ไม่ตรงกัน

5y ago

ขอบคุณคะ จะได้สบายใจว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี^_^