อายุครรภ์

อายุครรภ์จริง18w(นับจากประจำเดือน)แต่ในผลอัลตร้าซาวด์17wอย่างนี้น้องตัวเล็กกว่าอายุครรภ์หรือเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผลอัลตร้าซาวด์เป็นแค่การคาดคะเนครับ มันบวกลบได้ เพราะไม่มีใครรู้วันที่แน่นอน อย่าวิตกครับคุณแม่