อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเริ่มนอนไม่หลับคะแม่ๆ ?

มีความสงสัยคะแม่ๆ อายุครรภ์กี่เดือนคะ ถึงเริ่มมีอาการนอนไม่หลับ คือส่วนตัวเป็นคนหลับยากอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้คือแทบไม่นอนเลย ปรกติ 3 ทุ่ม ก็ง่วงแล้ว แต่ช่วงนี้ 5 ทุ่ม ตายังแป๋วอยู่เลยคะ กลางวันก็ไม่ค่อยได้นอนเพราะทำงาน ตอนนี้อายุครรภ์ 23+5 วีค คะ :))

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสสุดม้ายค่ะ ปกติหลับยากอยู่แล้วพอท้องหนักไปอีกค่ะ รู้สึกแย่

แล้วแต่คนนะคะ เราเริ่มเป็นตอนเข้า35w ฉี่บ่อยมากลูกขยับเยอะ ไม่ได้นอนยาวๆเลย

เข้า5เดือน นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ บางวันพีคไปถึงตีสี่ยังไม่หลับเลย

ตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ฟ้าเกือบสว่างเพิ่งจะหลับได้ เล่นเอาซะหงุดหงิดเลยค่ะ

30w อยากหลับ แต่หลับไม่ลง ลูกดิ้นหนักมาก พอเคลิ้มจะหลับ ลูกก้ดิ้นแรงมากค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ล้มตัวลงนอนเมื่อไหร่ลูกก้อจะดิ้นๆ ดิ้นจนอิแม่หายง่วง 30w+1d.

ของเราวีคที่28 ก็เริ่มนอนไม่ค่อยหลับแล้ว แถมปวดฉี่ถี่มากค่ะ

บ้านนี้3เดือนก้นอนไม่หลับค่ะจะหลับเเต่ช่วงกลางวัน

ของเรา หลับๆตื่นๆ เพราะลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะ เบื่อมากกก😂

ช่วงเข้าเดือนที่8 ค่ะ บางวันกว่าจะหลับตี3กว่ายังมีเลย

5y ago

ใช่คะ ยิ่งกว่าวันนอนเยอะ กลางคืนนี่ตาสว่างเลยละค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน7เดือนค่ะกว่าจะนอนได้ก็ตี1 ตี2ค่ะ