อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเริ่มนอนไม่หลับคะแม่ๆ ?

มีความสงสัยคะแม่ๆ อายุครรภ์กี่เดือนคะ ถึงเริ่มมีอาการนอนไม่หลับ คือส่วนตัวเป็นคนหลับยากอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้คือแทบไม่นอนเลย ปรกติ 3 ทุ่ม ก็ง่วงแล้ว แต่ช่วงนี้ 5 ทุ่ม ตายังแป๋วอยู่เลยคะ กลางวันก็ไม่ค่อยได้นอนเพราะทำงาน ตอนนี้อายุครรภ์ 23+5 วีค คะ :))

36 ตอบกลับ

บ้านนี้29wค่ะ ตอนกลางวันเพลียมาก แต่กลางคืนนอนไม่หลับ

5y ago

เหมื่อนกันเลยตอนนี้ 30 w หลับอยากมากตี3ตี4ไม่หลับ

เริ่มไม่หลับตั้งแต่22วีค ตอนนี้25วีคนอนเช้าเลยค่ะ

เรายิ่งท้องแก่ หัวถึงหมอนไม่นานก็จะหลับเลยค่ะ😅

5y ago

อิจฉาเลยคะ บ้านนี้บางวันง่วงแต่ไม่หลับสักที

ช่วง5เดือนเลยค่ะ นอนไม่หลับเช้ามาเพลียมาก

ตอนนี้28wอึดอัดนอนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ตั้งเเต่ท้องเลยค่ะ หลังเที่ยงคืนทุกวัน

35w+. คะ. ท้องใหญ่+เข้าก้องน้ำกลางคืนบ่อยคะ

32 วีคค่ะ หนักเลยกว่าจะหลับก็เกือบเช้า

บ้านนี้7เดือนค่ะ หลับค่อนข้างยาก

เข้า22 wก็นอนไม่ค่อยหลับแล้วคะ