ขอคำแนะนำจากผู้รู้หน่อยคะ

มีความรู้สึกว่าที่น้องสาวมีการกระตุกแบบนี้เรียกว่ามดลูกบีบตัวรึป่าวคะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการได้อย่างไรบ้างคะ เป็นช่วงที่กำลังจะนอนหลับคะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย กังวลคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นต่ำรึป่าวคะ บ้านนี้น้องดิ้นชนจิมิเลย เปลี่ยนท่านอนบ่อยๆนะคะแม่

4y ago

บ้านนี้ก็นอนตะแคงขวาแทบไม่ได้เลยค่ะไม่ถนัดเลย ตะแคงขวาหายใจไม่ค่อยออก ส่วนมากจะหงายบ้างคะแคงซ้ายบ้าง นอนเอนตัวหัวสูงบ้าง