เป็นอะไรมั้ย??

มีความรู้สึกว่า มีน้ำไหลออกมากระปิกระปอยตอนขยับตัวออกมาจากช่องคลอด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นตอนนี้น้องได้29สัปดาห์ แอบบกังวนขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวคะไปหาหมอตรวจดีที่สุดค่ะจะได้สบายใจ

ถ้าไม่มีมูกเลือดหรืออาการอื่นๆไม่ต้องกังวลค่ะ