น้องได้1เดือนแล้วพาออกไปเดีนเล่นช่วงเช้าน้องไม่ลืมตาเลยค่ะ

มีความพยายามที่จะลืมตาขื้น พอลืมไม่ได้ก้ร้อง อันนี้ปกติของเด็กไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเราออกข้างนอกก็หลับตาเหมือนกันค่ะเจอแสงลืมได้นิดๆบางทีหลับไปเลยค่ะ😅

ตาน้องยังสู้เสียงไมได้ค่ะ​ ของเราก็เป็น

ตาน้องยังรับแสงภายนอกไม่ได้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ