ลูกไม่ค่อยดิ้น พยายามเรียกได้ไหมค่ะ

มีความกังวล อยากไปซาวตลอด เวลาลูกเงียบๆ และช่วงนี้เหนื่อยมาก หายใจก็เหนื่อย แม่ๆท่านไหนเป็นมั้งค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะหรือยังไม่ถึงเวลาก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

11mo ago

แอบสงสัย เงียบไปรึเปล่า

กีวีคแล้วคะ กี่เดือนแล้วคะ