ลูกไม่ค่อยดิ้น

ห้าเดือนแล้ว ลูกดิ้นน้อยมาก คุณหมอบอกเราผนังท้องหนาอาจรู้สึกช้ากว่าคนอื่น แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ มีความกังวล??‍♀️

16 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเป็นคะ. เป็นจนคิดมากก. ท้องหนาจะรู้สึกน้อยหน่อย.แต่ลูกเราปกติทุกอย่างคะแข็งแรง. พอมากำลังท้อง2นี่. หยั่งกะสึนามิคะ5555 ดิ้นจนนอนไม่หลับดอ้นเก่งมากกก

เป็นเหมือนกันค่ะ มีตอดบ้างเล็กน้อย เริ่มมาดิ้นแบบจริงจังตอนเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ คุณหมอสั่งให้เริ่มนับการดิ้นเลยรู้ว่าน้องดิ้นเป็นเวลา

เหมือนกันเลยค่ะ 19วีคแล้ว รู้สึกน้อยมากๆ บางวันก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย สงสัยคงผนังท้องหนา

เหมือนกันค่ะ เราเป็นคนอ้วน รู้สึกแค่ตอด ท้องก็ไม่ออก มีแต่พุงเดิม ท้องไม่กลมเหมือนคนท้อง

เป็นเหมือนกันจ้ะ ตอนนี้7-8เดือนก็ดิ้นดีค่ะแต่ไม่แรงเท่าไหร่

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กมาก น้องดิ้นตั้งแต่16วีคค่ะ

5y ago

ดี

เราค่ะ ตอนนี้7เดือรน้องก้เริ่มดิ้นแรงกว่าเก่าค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากค่ะ รอสัก7-8เดือน ดิ้นกะจายค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกังวลจ้า 19วีคแล้ว ไม่รู้สึกอะไรเลย

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ18วีคค่ะน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

ท้องหนาลูกดิ้นช้าค่ะ..บ้านนี้ตอดและดิ้น19w5d