หาคลินิกซาวด์แถวลำลูกกาหรือรังสิต

มีคลินิกซาวด์ดูทารกในครรภ์แถวลำลูกกาหรือรังสิตราคาไม่เกิน1,000หรือ2,000มั้ยคะตอนนี้34+3สัปดาห์ ฝากโรงบาลรัฐหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ เราอยากรู้น้ำหนักลูกมาก อยากดูร่างกายของลูกว่าผิดปกติตรงไหนมั้ย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไป รพ.เฉพาะทางแม่และเด็กรังสิตดูค่ะ เราฝากครรภ์ที่นี่ ซาวน์ธรรมดาอยู่ที่ 1,000ไม่เกิน 2,000 ถ้าซาวน์ 4 มิติ อยู่ที่ประมาณ 4,000 ค่ะ