น้ำหนักถึงเกณฑ์ไหม

ตอนนี้ 34+3 น้ำหนักน้องแค่ 2,000 ถือว่าน้อยเกินไปไหมคะแม่ๆ ท้องแรก ถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์มีอาหารหรือนมที่จะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ไหมคะ น้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงดี ตัวเล็กก็ไม่เป็นไรนะแม่ ถ้าคลอดเองก็จะคลอดง่ายกว่าน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ แล้วมาโตข้างนอกเอา

ทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน ทานให้หล่กหลายคะ