15 w+ ผิวแห้งหลุดเป็นขุยเลย ?

มีครีมอะไรแนะนำบ้างคะ

15 w+ ผิวแห้งหลุดเป็นขุยเลย ?
46 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ผิวแพ้ง่ายค่ะ​ เลือกใช้ครีมอาบน้ำ​เบบี้มายด์​เพราะผิวบอบบาง​ ​ซื้อไว้แบบขวดปั๊มใหญ่ๆเลยค่ะ​ ประหยัดใช้ได้ทั้งแม่และลูกเลย​ หลังจากอาบน้ำทาด้วยเบบี้ออยล์+นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ​ แค่นี้เลยค่ะ​ ผิวชุ่มชื่นใส่กิ๊กเลยค่ะ​ มีครีมทาผิวเจอเก้นด้วยนะคะ​ แม่บ้านนี้ใช้ทาระหว่างวัน​ ผิวไม่แห้ง​ แล้วยังช่วยลดอาการคันหน้าท้องได้ดีเลย หนาวนี้รอดจ้า😊

5y ago

ท้องสวยใส เนียนมากค่ะแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จดไว้แล้วคะ ลิสท์ครีมต้องลอง😊

บ้านนี้ก็แห้งค่ะ​ ขนาดทาออยเสร็จตามด้วยครีมทาผิวอีกสักพักไปก็แห้งเป็นขุยแบบนี้แหล่ะค่ะ​ คงยุที่สภาพผิวคนเรามากกว่าค่ะ​ อย่าคิดมากค่ะ​ คลอดเสร็จ​ค่อยหาครีมมาทาบำรุงเอา​ ทุกวันนี้มีขายเยอะแยะเลย😄

5y ago

หลังคลอดค่อยหาครีมบำรุงค่ะ​ 😂💗

ใช้ครีมอาบน้ำจะดีกว่าใช้สบู่ค่ะ เลือกที่ค่า ph 5.5 ผิวจะไม่แห้ง และทาน้ำมันมะพร้าว ต่อด้วยนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กำลังคิดว่าเพราะสบู่ด้วยหรือเปล่า

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าว โบกเลย ถ้าอาบน้ำอุ่นอยู่ หยุดอาบน้ำอุ่นด้วยค่ะ จะได้ไม่แตกแห้งกว่าเดิม

5y ago

ขอบคุณมากนะ ยังอาบน้ำอุ่นอยู่จริงๆ เดี๋ยวลองดูค่ะ แต่ตรงอื่นไม่เป็นเลยนะคะ แห้งขุยเฉพาะท้อง

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น100%นะค่ะ แล้วอย่าอาบน้ำอุ่นอาจจะน้ำอุ่นที่มีระดับร้อนจัดหรือป่าวค่ะ

5y ago

ต้องเช้าเย็นนะค่ะทุกครั้งที่อาบน้ำเอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น extra virgin 100% ดีที่สุดค่ะ

ลองน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นในเชเว่นดูค่ะแม่ใช้ดีราคาถูกด้วยบ้านนี้ใช้ตัวเดียว37+ยังไม่แต่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะใช้เฝแต่ออยจอนสัน จะลองดูนะคะ

แม่ใช้อีฟค่ะ ใช้ตั้งแต่3เดือนปัจจุบันจะ8เดือนแล้ว ท้องชุ่มชื้นไม่แตกลายด้วยค่ะ

5y ago

ว้าว นวลเนียนชุ่มชื่นมากค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ลองใช้ครีมอาบน้ำผสมน้ำมันของยูเซอลีนดูนะคะ แม่บ้านนี้ใช้แล้วผิวดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะต้องเปลี่ยนสบู่ด้วยแล้ว

น้ำมันมะกอก เบบี้ออยล์ Booster ใช้ทุกอย่างที่คิดว่าจะไม่ทำให้ผิวแตกค่ะ ✌🏻✌🏻😊😊

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ลองเพิ่มทีละอย่างดูค่ะ

ทาออยตอนอาบน้ำค่ะ ผิวจะได้ไม่แห้งค่ะ แล้วค่อยทาครีมบำรุงผิวอีกทีก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ใช้เบบี้ ออยชโลมอยู่ทุกวันเช้าเย็นสงสัยไม่พอค่ะ