คลอด

มีครัยท้องแข็ง ช่วงอายุครรภ์ 32+4 สัปดาห์บ้างค่ะ มีสิทคลอดก่อนกำหนดบ้างไหม หรือคลอดช่วงนี้กันบ้าง

2 ตอบกลับ

1 ชั่วโมงแข็งเกิน 4 ครั้งไหมคะ ถ้าแข็งเกิน 4 ครั้ง ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะ ถ้าแข็งเกิน 4 ครั้งพบหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง 31 สัปดาห์ ท้องแข็ง บ่อยมาก ได้นอนโรงพยาบาล 3 วัน ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก 4 เข็ม # หมอบอกให้นอนเยอะๆค่ะอย่าเดินมากจะซักผ้า อย่าทำอะไรที่มันเก่งท้อง

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตอนนี้37+5แล้วยังไม่คลอดเลย แต่มันอยู่ที่แต่ละคนค่ะไม่เหมือนกัน