คุณแม่ท่านใดที่มีอายุครรภ์ได้ 32สัปดาห์บ้างค่ะ

คุณแม่ท่านใดที่มีอายุครรภ์ได้ 32สัปดาห์บ้างค่ะ มาอัพเดจน้ำหนักของลูกกันหน่อยจร้า บ้านี้คุณหมอไม่ได้บอกว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร ไม่ได้ อัลตราซาวนด์จร้า

1 ตอบกลับ

35สัปดาห์แล้วค่ะ นน.1.850 ปกติดีค้ะ