แบบนี้หัวแบนหรอคะ.?

มีคนแก่มาทักว่าลูกเราหัวแบน เด็กหัวแบนแบบนี้โตไปโง่แน่ๆ เรานี้อยากกระโดดตบมาก เกลียดคนจำพวกนี้ สำหรับเราคิดว่าลูกเราหัวสวยแล้วไม่ได้แบนขนาดนั้น แม่คนอื่นคิดว่ายังไงหรอคะ แบบนี้แบนรึป่าว ??

แบบนี้หัวแบนหรอคะ.?
16 ตอบกลับ

โง่หรือฉลาดไม่เห็นเกี่ยวกับหัวแบนเลยค่ะ หัวทุยแต่ไม่ฉลาดก็เยอะแยะไป ยิ่งถ้าคนที่มาว่าลูกคุณเค้าคนหัวทุยล่ะก็ แน่ใจได้เลยว่าไม่เกี่ยวค่ะ รอยหยักในสมองและวุฒิภาวะทางอารมณ์ต่างหากที่บอกว่าคนนั้นฉลาดหรือไม่ฉลาด แล้วอีกอย่างลูกคุณก็ไม่ได้หัวแบนด้วยค่ะ

5y ago

แม่ก็คิดอย่างนั้นคะ

เราก็หัวแบนค่ะ แบนเลยแหละ เพราะตอนเด็กๆงอแง เลี้ยงยากคุณนายแม่จับนอนหงายอย่างเดียวค่ะ แต่เราก็ไม่โง่นะคะ ออกไปทางหัวดีด้วย เรียนรู้ไวกว่าคนอื่น แต่ติดขี้เกียจค่ะ55555 คนแก่มักมีตรรกะแบบนี้ละค่ะแม่ อย่าไปใส่ใจเลย

ไม่แบนนะคะ พอดีๆ บางคนหัวทุยยาว เราว่าไม่สวย เหมือนหางเรือ อีกอย่าง จะโง่ไหม มันไม่ได้อยุ่ที่หัวแบนสักหน่อย อยากตบปากคนพูดจิง

5y ago

ส่วนตัวคิดว่าไม่แบบเหมือนกันคะแม่

ตรรกะคนโง่ค่ะแม่ ไม่ได้อ่านหนังสือเลยไม่มีความรู้เรื่อง ความฉลาดอยู่ที่ DNA และการฝึกฝนค่ะ อย่าสนใจ ควาย 1 ตัว

5y ago

ไม่สนคะ แต่เกลียดคนจำพวกนี้ ดูแลลูกว่าเหนื่อยแล้ว สิ่งที่เหนื่อยกว่าก็คนจำพวกนี้แหละคะพูดไปเรื่อย

ไม่แบนนะคะ ตัวเราเองหัวแบนแต่ตอนเรียนเราสอบได้ที่1ตลอดค่ะ เป็นแค่หัวไม่เกี่ยวกับสมองค่ะ

หัวแบนก็แบนที่หัวปะคะ เกี่ยวไรกะสมอง ลูกเราก็แบนกว่านี้อีก ไม่เห็นโง่ โดดตบปากสัก4-5ที

5y ago

อยากตบปากเหมือนกันคะ แต่เกรงใจคนแก่ 😅

เบื่อคนแก่พวกตรรกะแบบนี้จังค่ะ รู้ดีไปหมด รู้ทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องจริง

อย่าแคร์ค่ะแม่​ ดูแจ๊กหม่าหัวแบนจะตาย ฉลาดเวอร์

5y ago

เห็นภาพเลยคะ 😄😄😄

อย่าไปสนใจเลยคะ มีปากก็พูดไปงั้น

5y ago

สู้ๆคะแม่

ไม่แบนคะน้องบ้านนี้ก็แบบนี้เลย