แบบนี้หัวแบนหรอคะ.?

มีคนแก่มาทักว่าลูกเราหัวแบน เด็กหัวแบนแบบนี้โตไปโง่แน่ๆ เรานี้อยากกระโดดตบมาก เกลียดคนจำพวกนี้ สำหรับเราคิดว่าลูกเราหัวสวยแล้วไม่ได้แบนขนาดนั้น แม่คนอื่นคิดว่ายังไงหรอคะ แบบนี้แบนรึป่าว ??

แบบนี้หัวแบนหรอคะ.?
16 ตอบกลับ

ไม่แบนค่ะ เรามองว่าสมส่วนนะ

ไม่แบนเลยคะ

ไม่แบนนะค่ะ

ไม่แบนค่ะ

ไม่นะคะ