ญ/ช

มีคนแก่คนเฒ่าเขาบอกว่า ชายจะอยู่ด้านขวา หญิงจะอยู่ด้านซ้าย จิงหรือป่าวค่ะ

63 ตอบกลับ

เขาอยู่ทุกทีในท้องแหละแม่ ซ้ายบ้างขวาบ้าง เปลี่ยนที่ทีแทบกรี๊ดค่ะ

บ้านนี้น้องชอบอยู่ด้านขวาคุณหมอซาวให้ก็บอกว่าผู้ชายค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็อยู่ขวาค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

ส่วนมากอยู่ขวา ค่ะแต่อัตราซาวด์​มา หมอบอกหญิงค่ะ

ไม่จริงค่ะ ได้ลูกสาวอยู่ด้านขาวดิ้นเก่งมากๆค่ะ

4y ago

จ้า

บ้านนี้อยุ่ขวา ค่ะ กำลังรอคลอด หมอซาวว่าได้ชาย

4y ago

ใช่จ้าแม่รักเหมือนเดิม

ท่าจะจริงมั้ยของแม่บ้านนี้อยู่ฝั่งขวาได้ลูกชาย

4y ago

บ้านนี้ก็อยู่ขวาค่ะรอลุ้น

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้อยู่ด้านซ้ายแต่ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ของบ้านนี้อยู่ขวาค่ะไม่รู้ช/ญ

บ้านนี้อยู่ด้านซ้ายได้ผู้หญิงดิ้นทีจุกเลยแม่

4y ago

กรกฎาคะ

ของคนแรกข้างขวาผู้ชายนี้ก็ขวายังไม่รุ้เพศจ้า

4y ago

จ้าแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะ

ชายคะ แรกๆอยู่ขวา พอดิ้นได้วิ่งรอบท้องเลยคะ

4y ago

จ้า