ญ/ช

มีคนแก่คนเฒ่าเขาบอกว่า ชายจะอยู่ด้านขวา หญิงจะอยู่ด้านซ้าย จิงหรือป่าวค่ะ

63 ตอบกลับ

น้องสาวเราซ้าย ผช. ส่วนเราลุ้นยุค่ะ ชอบดิ้นขวา

4y ago

บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้อยู่ด้านซ้าย ซาวด์ออกมาได้ผุชายค่ะ

4y ago

จ้า

รู้สึกซ้ายบ้าง ขวาบ้างนะคะ บางทีก็ตรงกลาง

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ชอบดิ้นชอบเตะด้วนขาว

บ้านนี้ลูกอยู่ด้านขวา เป็นผู้ชายจ้า

เราอยู่ข้างขวา ได้ผู้ชาย ดิ้นแรงมาก 😂

4y ago

จ้า

จะชาย จะหญิง ก้อกลิ้งไปทั่วท้องค่ะ

บ้านนี้ซาวด์แล้ว หญิง อยู่ขวา จ้า

4y ago

บ้านนี้อยู่ขวาแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

ลูกบ้านนี้ชอบอยู่ซ้ายค่ะ ผู้ชาย

4y ago

บ้านนี้อยู่ขวารอลุ้นค่ะ

ไม่จริงค่ะ.จะอยุ่ทั่วท้องเลยค่ะ