รบกวนสอบถามค่ะ​ คุณแม่ท้องแรก​ น้ำนมจะไหลช่วงไหนค่ะ

มีคนเคยบอกของเขา4เดือนก็เริ่มแล้ว​ แต่ของเรา​6เดือนยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

64 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นจ้า คนน้ำนมมาตั้งแต่ตอนท้องก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีน้ำนมเยอะค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มซึมไตอน 7เดือนค่ะ ท้องสองซึม แล้วคะ ตอนนี้สี่เดือนกว่า

คลอดเสร็จก็มาเลยค่ะ พยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ให้เค้าดูดกระตุ้นให้ค่ะ

มันแล้วแต่คนนะคะ ไม่ใช่ทุกคน บางคนเริ่มไหลตอนช่วงหลังคลอดเลยก็มีค่ะ

6y ago

รอดูไปอีก ประมาณตอนใกล้คลอดนะคะ เผื่อน้ำนมจะไหลออกมาบ้าง

เรามาหลังคลอด 4 วันค่ะ .. นี่ก็คลอดมา 2 วีคละ .. ยังคงบิ้วน้ำนมอยู่เลย 😅

6y ago

แฮร่ๆ​ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า8เดือนยังไม่มีเลยคะ มีแค่อาการเจ็บเต้าเป็นทีๆ

ของเรา2-3วันก็ไหลแล้วค่ะ คัดเต้ามากไป ไม่สบายเป็นไข้เลยค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะ ของหนูจนใกล้จะคลอดแล้วก้ยังไม่ออกค่ะ

บ้านนี้มาตอนท้องได้ 8 เดือน พอคลอดน้ำนมหายหมดเลยค่ะ

น้ำนมใหลหลังคลอดค่ะ คลอดตอนเช้านมใหลเช้าอีกวัน