บอกรักลูก เป็นภาษาลู มีใครรู้จักภาษาลูบ้าง อ่านว่าอะไร

มีคนส่งภาษาลูมาให้แอดมินช่วยแปล แต่บอกเลยว่า งง-มาก-แม่ มีใครพอจะเดาออกไหมคะ ลองมาช่วยกันเดา ๆ ดูนะ 18/06/2020

บอกรักลูก เป็นภาษาลู มีใครรู้จักภาษาลูบ้าง อ่านว่าอะไร
34 ตอบกลับ

"รักนะเจ้าอ้วนของแม่" ค่ะ

รักนะ เจ้าอ้วน ของแม่ 💗

หลอบตูบไล่มุ่ยลันทุน😂

รักนะเจ้าอ้วนของเเม่😊

รักนะเจ้าอ้วนของแม่ 😘

แล้วแปลยังไงค่ะ สงสัย

รักนะเจ้าอ้วนของแม่😘

รักนะเจ้าอ้วนของแม่😊

รักนะเจ้าอ้วนของแม่