ลูกดูดเต้าจะสำลักเป็นอันตราย

มีคนบอกว่าไม่ให้ลูกดูดจากเต้าจะสำลักเสียชีวิตได้ ให้ปั้มนมดูดจากขวดแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงเต้าเองบ้างคะ ตั้งใจเลี้ยงเต้าเองค่ะอาจมีขวดบ้างเล็กน้อย ไม่อยากปั้มนมค่ะแต่ทางบ้านบอกมาแบบนี้ ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าเต้าดีที่สุดค่ะ ได้สัมผัสได้กอด อบอุ่น ความผูกพันสายใยระหว่างแม่ลูก เรื่องสำลักเกิดขึ้นได้แต่น้อย ให้แม่ศึกษาเพิ่มเติมในเรื่องต่างๆที่แม่สงสัย บ้านนี้เข้าเต้าตลอด

ปรับท่าเอาค่ะ บ้านนี้เข้าเต้าถ้าแม่นั่งอุ้มเค้าดูด ท่านี้นมจะพุ่งแรง น้องจะสำลักได้ แต่ถ้านอนตะแคงให้กินนมเค้าจะไม่ค่อยสำลักนอนหลับคาเต้าไปเลยค่ะทั้งแม่ทั้งลูก