ทำสีผมเป็นอันตรายจริงมั้ย

#มีคนบอกว่าให้นมลูกอยู่ห้ามทำสีผมจริงมั้ยค่ะเพราะอะไร ทำแล้วจะเป็นอันตรายมั้ย??ใครรู้บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

จริงๆทำได้ค่ะ เลือกร้านที่ทำด้วยสีออร์แกนิก **ย้ำว่าออร์แกนิกนะคะ บ้านนี้ก็เปลี่ยนมาหลายสีแล้ว ไม่มีกลิ่นเลยลูกเข้าเต้าได้ปกติค่ะ แต่ทาเล็บงดก่อนค่ะ

ตอนให้นมลูกเราก็ทำนะของเบอริน่าทำเองไม่ได้กัดสี สระผมเสร็จเป่าเเห้งเเล้วถึงเข้าใกล้ลูก😅 ลูกกินปกติ

เด็กๆเยื่อบุจมูก​รึพวกระบบทางเดินหายใจยังไวต่อสารเคมีทุกแบบ​อาจทำให้ระคายเคืองคะ

น้องจะผิดกลิ่นแม่ไม่ยอมดูดนมค่ะ ทำแล้วถ้าน้องให้อุ้ม กินนมปกติก็ไม่เป็นรัยค่ะ

ไม่แน่ใจจ้า แต่เพื่อนเราก็ทำนะ แค่กลิ่นกับสารเคมีไม่แรงอ่ะ ลูกก็กินนมปกติ

จริงค่ะ เพราะเวลาน้องทานนม น้องจะได้กลิ่นจะผมของเรา กลิ่นสารเคมีจากการทำสี

4y ago

พอดีทำไปแล้วอ่ะเขาบอกว่าแม่ให้นมน้องย้อมได้ค่ะ😁😁

งดไปก่อนค่ะ สารเคมี บ้านนี้ไม่ทำอะไรเลยไม่ว่าจะทาเล็บ ทำสีผม

ควรงดทั้งนะคะ สารเคมีทั้งนั้น ทำสีผม+ทาเล็บก็ไม่ควรจ้า

สารเคมีค่ะ งดได้งดไปก่อนนะคะ