17 สัปดาห์ 5 วัน

มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก#ท้องแรกคะ

17 สัปดาห์ 5 วัน
19 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกน้ำหนักตัวน้อย คนเลยบอกว่าท้องใหญ่มาก แต่ตอนนี้ท้องที่2 ได้6เดือนแล้ว ไปไหนมาไหนไม่มีใครรุ้เลยว่าท้อง เพราะน้ำหนักตัวเยอะค่ะ

ไม่ใหญ่หรอกจ้าแล้วแต่รูปร่างของแต่ละคนส่วนตัวก่อนท้องตัวไม่ใหญ่พอท้องไม่แพ้กินอย่างเดียวท้องโตเร็วมากคะท้อง 18 w/4d

แล้วแต่รูปร่างคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือน เขาทักว่าใหญ่เหมือน5เดือนเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่4 อายุครรภ์3เดือนกว่า ท้องใหญ่เหมือนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ กังวลอยู่ค่ะกลัวผ่าคลอด😅

ทางยี้17w ก็เริ่มใหญ่แล้วค่ะ แต่แขนขาแม่ยังไม่ขยายเลย ขยายออกแต่ท้อง

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ ท้อง3จ้า มีแต่คนบอกเหมือนท้องสาวเลย

แฝดหรอค่ะใหญ่มาก บ้านนี้17วีคเหมือนคนกินข้าวอิ่ม

แฝดไหมคะแม่ บ้านนี้ 22 สัปดาห์ พึ่งเริ่มออก

เหมือนกันเลยจร้า ท้องแรก16สัปดาห์

บ้านนี้5เดือน ท้องยังไม่ออกเลยคะ

ตอน18-19วีคค่ะ ของแม่แฝดหรือป่าวคะ