17 สัปดาห์ 5 วัน

มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก#ท้องแรกคะ

17 สัปดาห์ 5 วัน
19 ตอบกลับ

แล้วแต่รูปร่างคุณแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือน เขาทักว่าใหญ่เหมือน5เดือนเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่4 อายุครรภ์3เดือนกว่า ท้องใหญ่เหมือนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ กังวลอยู่ค่ะกลัวผ่าคลอด😅