แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

มีคนบอกว่าถ้าเราท้องแล้วชอบทานของหวานๆแสดงว่าจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

67 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินของเผ็ดๆ ได้ ลูกชายจ้า

บ้านนี้กินแต่ของหวานๆได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานมากได้ ผู้ชายค่ะ

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ ผญ ชอบกินของหวาน

บ้านนี้ไม่ชอบของหวานเลยค่ะ ได้ผช

ไม่จริงอ่ะค่ะ บ้านนี้ทานเค็มค่ะ

ชอบทานแต่ของหวานจ้า ได้ลูกสาว

ลูกชายคะ ชอบมากเลยของหวานๆคะ

บ้านนี้ชอบทานหวาน ได้หญิงค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ชอบอะไรหวานได้ ช