ดื่มนมเยอะจะทำให้ลูกตัวโตขณะอยู่ในครรภ์ไหมคะ?

มีคนบอกว่าถ้าเราดื่มนมแอนมัมเยอะจะทำให้ลูกในท้องตัวโตและน้ำหนักเยอะ จะทำให้คลอดยาก นี่ก็ดื่มทุกวัน พอได้ยินเขาว่างั้นไม่กล้าดื่มเลยค่ะ อยากรู้ว่าจริงไหม? ซื้อนมมาเป็นกล่อง2กล่อฃใหญ่เลย ตอนนี้ไม่กล้าดื่ม😅 ใครรู้ช่วยแนะนำทีนะคะ ช่วงนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอ กว่าจะไปก็เกือบสิ้นเดือนหน้า คงได้ถามตอนไปหาหมอ ใครรู้บอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสองจะกินแต่แอนมัมเลยค่ะ วันละ 1 กล่อง กินตั้งแต่ท้อง 4 เดือนจนคลอดน้อง 3,000 กรัมและน้องก็ไม่แพ้นมวัวด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ที่แชร์ประสบการณ์ดีๆให้ค่ะ

กินให้หลากหลายค่ะ บ้านนี้บางวันนมแพะ บางวันแลคตาซอย งาดำ โอวัลติน แอนมัน ที่แน่ๆไข่นี่ทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบกินข้าวเลย กินแต่นม วันหนึ่ง 6-7 กล่อง มันหิว😂😂