เพศลูก

มีคนบอกว่าถ้าน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู จะเป็นผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายจะให้เห็ยเลย จริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ 19wแล้วค่ะ ซาวกี่ครั้งน้องก็หนีบตลอดเลย??

28 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกหนีบไวค่ะ เป็นผู้หญิง รอรุ้นคน2

ไม่จริงเลย ท้องแรกซาวทีไรหนีบตลอด ได้ชายจ้า😁

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อบากได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบโชว์ค่ะ.ได้ลูกชายสมใจแล้วค่ะ..😊

บ้านนี้อ้าโชว์เลยค่ะ ได้ผู้ชาย 😂

บ้านนี้ก็หนีบ ซาวด์อีกทีผู้หญิงจ้า

หนีบเหมือนกันค่ะ20วีค มองไม่เห็น

บ้านนี้อ้าโชว์ตลอด ได้ผญ.จ้าา

ไม่จริงเลยจร้า