ขอถามคุณแม่ๆหน่อยนะค่ะ

มีคนบอกว่า มีเพศสัมพันธ์ตอนท้อง คือการต่อแขนต่อขาลูก# จิงรึป่าวค่ะ???

27 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องก็ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มา6เดือนแล้วค่ะ

มันเป็นมุขค่ะคุณแม่!!!!555😁😁ผู้ชายเค้าชอบพูกกัน

ตลกดี แฟนก้ใช้ข้ออ้างนี้ตอนท้องช่วงแรก 555+

ไม่จริงค่ะ อาจจะเป็นคำพูดล้อกันเล่นๆค่ะ

ใม่เกี่ยวค่ะแม่ เป้นคำพูดแซวกันเล่นๆค่ะ

ไม่จริง แขนขาลูกพัฒนาอยู่ในท้องแม่โน่น

แขนขาครบตั้งแต่ 12w แล้วคร่า

มันเป็นแค่มุกตลกค่าาาาา

ไม่จริงค่ะ มุขค่ะแม่

ม่จริงค่ะแม่