คำถาม

มีคนบอกท้องเล็กไปลูกจะตัวเล็กนะ แต่สำหรับเราว่าไม่เล็กแล้วนะน้ำหนักขึ้นมา3กก.แต่ตัวเราเองเท่าเดิมน้ำหนักต้องไปลงที่ลูกใช่มั้ยคะ ยังงี้เล็กมั้ยคะ ตอน26w. แล้ว

คำถาม
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ซาวด์เท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ แต่ท้องขนาดนี้ไม่เล็กค่ะ ปกติ ไม่ต้องกังวล