ท้อง 26w 2 วัน.น้ำหนักขึ้นแค่ 6 กก..น้อยไปไหมค่ะ

บ้านไหนมีน้อยกว่านี้ไหมค่ะ?

9 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ตอนเรา 28 weekก็ นน7 กก.แต่ท้องใหญ่มาแขนขาไม่บวม ลงลูก 1,493. คือ ผ่านเกณฑ์ที่1,1-1,200. หมอบอก นน.ดี. ตอนนี้8 เข้า9 เดือนแล้ว. เพิ่งขึ้นมา9 โล. นนเราขึ้นน้อยอ่ะดี แต่ต้องลงลูกเยอะๆนะคะ

5y ago

😍ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เท่ากันเลยค่่ะ 26 week 2วัน น้ำหนักขึ้น 6 โล แต่ลูกหนักเกือบจะ 1 กิโล แล้วค่ะ มีคนถามว่าลูกจะกินอะไร หนักแค่นี้ แต่หมอบอกว่าดีแล้วค่ะขึ้นไม่เยอะ ให้ลูกแข็งแรงพอค่ะ ไม่ต้องเครียด

5y ago

ขอบคุณค่ะแข็งแรงๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 29 วีคขึ้นแค่นี้เหมือนกันค่ะ น้องเกิดมา 3100 กรัมค่ะ น้ำหนักที่ขึ้นไปลงที่ลูกค่ะแม่

5y ago

😍👏😍

ตอนหมอนัด​ หมอจะแจ้งเองค่ะว่าร่างกายแม่น้ำหนักน้อยหรือน้ำหนักมาก​ ก็เลือกกินอาหารสุขภาพนะคะ

แม่เราจนคลอดขึ้นมาแค่ 6 โล ลูกออกมา 3.5 kg ทั้งสามเลยค่ะ แต่เราขึ้น 22 โล ลูกออกมา 3.2 kg 🤣

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บ้านนี้ 23w น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ 😊

5y ago

พอดีอ้วนขึ้นก่อนท้องค่ะแม่ เลยควบคุมน้ำหนักไปด้วย โดยการลดแป้งแค่อย่างเดียว ดีสุดๆเลยค่ะ น้ำหนักที่ขึ้นมาลูก สองท้องที่ผ่านมากินตามใจปากสุดๆ กินฟาสฟู๊ดเยอะมากด้วย สุดท้ายน้ำหนักอยู่กับแม่ยอะมากกก กว่าจะลดได้ แฮ่ๆ

เรา26 w เหมือนกันค่ะ ขึ้นมาแค่สองโลเอง

5y ago

ขึ้นน้อยมากค่ะ ✌🏻

26w 2d ขึ้นมา6โลเหมือนกันค่ะ