ตัวเล็กต้องท้องเล็กด้วยค่ะ

มีคนทักเราว่าท้องเล็กมากเลย เราเลยกังวลว่าหรือเพราะท้องเราเล็กทำให้ลูกเราตัวเล็กหรือเปล่า แม่ๆช่วยบอกทีตอนนี้เริ่มกังวลมากเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

28+5 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร เลยไม่ซีเรียสค่ะ นน. เพิ่ม 9 โลแล้วค่ะ จาก 61 เป็น 69 กว่าจะคลอดคงจะ เกือบ 80 ได้อยู่ เพิ่มอาทิตย์ละ 1 กิโลเลย