ดื่มโอวัลตินและ ดีน่างาดำ

มีคนทักว่าลูกจะดำถ้ากินโอวัลตินและของพวกโกโก้ ช็อคโกแลก จริงไหมค่ะ แม่บ้านนี้ขอบทานโอวัลตินมากค่ะ กลัวจัง

74 ตอบกลับ

งาดำช่วยให้เด็กผมดกดำดีนะคะ บ้านนี้กินดีน่างาดำประจำตอนท้อง ตอนนี้น้องได้ 15 วันค่ะ

5y ago

แล้วก็ซื้องาดำมาโรยข้าวกิน โรยอาหารไรแบบนี้ด้วยนะคะ

อย่าใส่ใจค่ะแม่ ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธ์ุค่ะ แต่ถ้าเหมือนคนข้างบ้านก็ว่าไปอีกอย่าง🤣🤣

ไม่เกี่ยวค่ เรากินตั้งแต่ท้องเดือนแรก ยันคลอด ลูกออกมาขาว กว่าพ่อ แม่ อีกค่ะ

จริงค่ะ คนแถวบ้านพ่อแม่เป็นฝรั่งผิวขาว กินแต่ของดำๆ ลูกออกมาเป็นนิโกรเลย 555

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เพราะสีผิวของลูกเป็นกรรมพันธุ์มาจากสีผิวของพ่อแม่ค่ะ

นิโกรกินนมแทนน้ำลูกก็ออกมาเป็นนิโกรอยู่ดี ไม่เห็นจะขาวเหมือนนม

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้กินแต่โกโก้ เฉาก๊วย ช้อคโกแลต ของดำๆทั้งนั้นเลย

เราก็กังวล ช่วงนี้กินกีวีเยอะ ลูกเราจะผิวสีเขียวมั้ย กังวลจังค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกก็กินเหมือนกันค่ะออกมาลูกตัวขาวมากค่ะ

เรากินโกโก้บ่อยมากทักเหมือนกันเราเชื่อว่าขึ้นยุกะสีผิวพ่อแม่คะ