ดีน่างาดำ คนท้องทานได้ไหมคะ

ถ้าทานวันละกล่องจะเป็นไรไหม หรือทานติดต่อกันจะเยอะไปไหมคะ ขอดูรูปน้องที่แม่ทานดีน่างาดำเป็นประจำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แนะนำวันละกล่องก็พอค่ะ กินสลับกันกับนมอื่นๆบ้างนะค่ะ ทานตัวไหนตัวเดียวเลยก็ไม่ดีลูกก็แพ้ได้เหมือนกันค่ะ อะไรที่อย่างเดียวและมากไปก็ไม่ดีค่ะเอาพอดีๆ สลับๆทานกันไปค่ะ

เราทานค่ะ ติดรสนี้มาตั้งแต่ก่อนท้องบวกกับทานนมอื่นไม่ได้มากด้วยเลยเอาตัวนี้ช่วย เห็นเขาบอกทานแล้วผมลูกดกดีนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินค่ะสลับกับนมวัว นมถั่วเหลือง และนมตราหมีค่ะ กินนมงาดำให้ลูกผมดกค่ะ5555

เราทานทุกวันวันละกล่องตั้งแต่ท้อง2เดือนยันคลอดน้องค่ะ😄รูปนี้น้องได้4วันค่ะ

4y ago

ทานค่ะแอนมัมรสจืดแบบชงก่อนนอนดีน่ากินตอนเช้าค่ะ

เราก็ทานค่ะดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้งาดำร้อนๆอร่อย ผลลับที่ได้เป็นแบบนี้

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้กินนมหวานเพรียวๆไม่ได้ค่ะนอกนั้นกินได้ทุกรส

บ้านนี้กินคะวันละ2กล่อง ซื้อมาไว้เป็นลังเลยค่ะ

นี้ก็กิน แต่ไม่ทุกวัน กลัวตัวเล็กเขาจะแพ้เอา

ทานได้จ้า แต่อย่าทานอะไรซ้ำ ๆ หรือ บ่อย ๆ

ทานได้ค่า นี่คือผลลัพธ์ผมดกดำมากแม่

4y ago

จ้า อย่าลืมดื่มสลับกับนมอย่างอื่นด้วยนะแม่ ✌🏻