เตรียมของลูก

มีคนทักว่าชื้อของเร็วเเท้ เเม่ๆชื้อของกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้17+5 ทยายชื้อไปเรื่อยๆคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของลูก
70 ตอบกลับ

6เดือนกว่าแล้วยังไม่ซื้อค่ะ จะทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ

อยากซื้อมาก็ค่ะ แต่รอดูเพศลูกก่อนจะได้ซื้อถูกค่ะ

ทยอยซื้อดีแร้วคะแม่ ซื้อครั้งเดียวค่าใช้จ่ายเยอะ

ต้องเตรียมอะไรบ้างคะช่วยบอกหน่อยค่ะ#ลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้8เดือนจะ9เดือนแล้วยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ทยอยซื้อ

บ้านเราดูๆของไว้และค่อยๆทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้7เดือน ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ซื้อตอน8-9เดือนค่ะ ทยอตั้งเต่30 วีค

ทะยอยซื้อตอน4เดือน 6เดือนซื้อครบแล้วค่ะ