เตรียมของลูก

มีคนทักว่าชื้อของเร็วเเท้ เเม่ๆชื้อของกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้17+5 ทยายชื้อไปเรื่อยๆคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของลูก
70 ตอบกลับ

8 เดือนเเล้ว ยังเตรียม ไม่ครบ เลยค่ะ 😅😅

ทยอยดีแล้ว ไม่ต้องใช้เงินก้อนด้วยค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 6 เดือนกว่าๆแล้ว😊

บ้านนี้22+5wเริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้27+4วีคยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มสั่งของตอน32วีคค่ะ

5 w ก็ซื้อแล้วค่ะ ที่บ้านไม่ถือ

บ้านนี้พึ่งเตรียมเสร็จ 33+แล้ว

ซื้อตอน8เดือนจะเข้า9เดือนค่ะ