นมผงคาเนชั่น. รสจืด

มีคนทักว่า จะไห้ลูกทานคาเนชั่นทำใม มันใมมีประโยชน์อะไรเลย. ทานนมอื่นใมดีกว่าหรอ นมที่แพงๆทานแลวลูกจะได้ฉลาด แม่นี้งงเลยค้า สับสนเลยจะให้ทานดีใม. ขอคำแนะนำหน่อยค้าแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เด็กบางคนพ่อแม่มตังซื้อนมแสนแพงให้ยังแพ้นมนั้นเลย บางคนไม่มีกำลังทรัพย์ซื้อนมถูกๆให้ลูกยังแพ้ต้องกินแต่นมแพงๆดีๆเลย ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเด็กค่ะ เรากำหนดไม่ได้หรอกว่าเขาจะแพ้อะไร เหมือนเพื่อนเราซื้อนมแสนแพงขนาดไหน ลูกไม่ถูกก็ต้องเลิกซื้อค่ะ

เอาที่น้องทานเเล้วขับถ่ายสะดวกเเล้วก็เป็นนมที่มีสารอาหารกับเด็กคะเเม่ ❤️