ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

7 ตอบกลับ

แม่โพสในห้องซื้อขายสินค้าดีกว่า โพสนอกห้องผิดกฏแอปจ้า

5y ago

อยากเข้าโพสแบบนั้นจังเลยคะ แต่ ไม่รุ้เข้าไปโพสตรงไหน พึ่งลองทำเลยไม่รุ้จ้ะ ขอโทษมากๆนะคะ รบกวนชีแนะวิธี ได้ปะจ้ะ

นี้จ้า. ส่วนที่แม่กดเข้าไป เป็นห้องวัยหัดเดิน

5y ago

แม่ตั้งคำถามปกติค่ะ. และจะมีให้เลือกหัวข้อ แล้วกดเลือกหัวข้อซื้อขายสินค้าค่ะ

3. เลือกห้องซื้อขาย + กดเรียบร้อย

ขอบคุณมากๆจ้าที่มาบอก

2. ถามคำถาม หรืออธิบาย

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

1. ตั้งคำถาม