อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

ขิง น้ำอ้อย ค่ะ

เครื่องในสัตว์

ผัดเปรี้ยวหวาน

อาหารทะเลค่ะ 😅

ตับทุกชนิด ไข่

ก๋วยเตี๋ยว ค่ะ

แมลงทอด กลัวคะ

หอยนางรม

ผัดกระเพราค่ะ

เต้าฮู้ทอดค่ะ