อาการของคนจะมีลูก?

มีการเวียนหัว หน้ามืด

32 ตอบกลับ

ตอนเราท้องไม่มีอาการพวกนี้เลยค่า ลองตรวจดูดีกว่านะคะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บางคนก็เป็น บางคนก็ไม่เป็นค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันคะ

ไม่เสมอไปค่ะ เพื่อความแน่ใจแนะนำตรวจดูเลยค่ะ

อาการนี้คนไม่มีลูกก็เป็นได้จ้าแนะนำหาหมอจ้า

ตรวจเลยค่ะ สองขีด เข้มหรือจางก็คือท้อง

อายุเท่าไหร่แล้วค่ะน้อง. ถึง13รึยัง

บ้านนี้เพลีย หลับอย่างเดียว

ลองตรวจเลยค่ะทราบผลชัวร์

ลองตรวจดูก่อนนะคะ​แม่