ท้อง 9 วีค 6 วัน

มีการปวดท้องเล็กน้อย และมีเลือดออกนิดเดียว จะเป็นอะไรไมค่ะ สอบถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดเลยค่ะ แนะนำหาคุณหมอนะคะ จะได้ทันเวลา ส่วนตัวเสี่ยงแท้งคุกคาม หาคุณหมอฉีดยากันแท้งให้ แล้วนัดดูอาการทุกสัปดาห์ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🙂

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ไปหาหมอเลยค่ะ