ปวดท้องถี่ๆ เป็นๆหายๆ

มีการปวดท้องถี่ๆ และเจ็บแผลที่ผ่าไส้ติ้งด้วย ปวดหน่วงๆ แป๊ปๆ อายุครรภ์วันนี้ครบ 38 week พอดี พรุ่งนี้หมอนัดผ่าคลอดแล้ว ตอน8.00 ถ้าปวดถี่ๆแบบนี้ควรไปพบแพทย์ก่อนดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงมือหมอหรือยังคะแม่ตอนนี้ ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ