ปวดหน่วงๆ

38 week ใกล้คลอดยังค่ะ ปวดหน่วงๆมากเดินก็ปวด ตอนฉี่ก็ปวด เดินก็แทบจะไม่ได้ปวดสุดๆลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนแทบจะคลานไปเลย ปวดเท้าด้วย เริ่มบวมแล้ว ??

1 ตอบกลับ

36 weekขึ้นไป ก้พร้อมคลอดแล้วนะค่ะ คุนแม่เตรียมชุดคลอดหรือยัง ชุดเตรียคลอดสำหรับคุนลุก สำหรับคุนแม่ และสำหรับคุนพ่อ