38สัปดาห์ 4วัน

มีการบีบแล้วคายตัว แต่ไม่ติดกันห่างกันสัก2-3ชั่วโมงแต่เป็น 2-3ครั้ง แต่เป็นตอนที่เราไปฉี่แล้วกับมานั่งจะเป็น อย่างงี้เรียกว่าเตือนไหมค่ะ หรือปกติ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บีบ5-7นาที จะกลับมานอนก็เหมือนฉี่ไม่หมด