อยากรู้อยากถามอยากได้คำตอบ

มี แม่ แม่ บ้านไหนทานนมไม่ได้บ้างคะ... แม่ แม่ บ้านนี้ทานนมแล้วอ๊วกตลอดเลย 21w5d

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​ หมอบอกกินไม่ได้​ก็​ไม่ต้องฝืน​ ยิ่งฝืนจะพาลกินอย่างอื่นไม่ได้​ไปด้วย​ เลยกินพวกปลาตัวเล็ก​ๆแทนเอา​ ไม่ก็พวกผักใบเขียวค่ะ​ เคยอ่านเจอว่าแทนกันได้ น้ำเต้าหู้​ก็​ต้องแบบร้อนๆ​ ไม่งั้นกินไม่ได้​