ตรวจแล้วไม่ขึ้น

มี พสพ. หลังใน 3,6.13,14,18 มี พสพ. หลังนอก(21 วันไข่ตก,23) ในแอปแจ้ง ปจด. จะมาในวันที่ 30,31 อาการตอนนี้ นมคัดตึง เจ็บหัวนม ปวดหลัง ตึงๆท้องน้อย ปล.ลองตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด จากนี้ต้องรออีกกี่วันถึงตรวจใหม่ และจะเป็นไปได้ไหมที่จะท้อง ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจหลังวันครบกำหนดรอบเดือนก็ได้ค่ะ ช่วงนี้ก็ดูแลสุขภาพดีๆ ค่ะ ตามวันที่ลงมานี้ มีโอกาสสูงอยู่นะคะ ✌