อยากสอบถามแม่ๆ

มี งบ 1 พันบาท ซื้อของเตรียมได้หมดไม๊คะ หมอน มุ้ง เสื้อผ้า ที่นอน มีแล้วคะ 32+1

18 ตอบกลับ

ถ้าเอาของที่จำเป็นจริงๆอยู่ที่ประมาณ4000ค่ะ

ไม่น่าจะพอค่ะ ถ้าครบหมดพันห้าน่าจะพอนะค่ะ

ไม่พอค่ะ บ้านนี้หมดไป5000 ครบหมดทุกอย่างค่ะ

ไม่พอหรอกค่ะบ้านนี้หมดไปหลายพันเเล้ว 😹

พอค่ะ ชื้อแต่ของที่สำคัญเดี่ยวน้องก็โต

ไม่น่าจะพอค่ะ

น่าจะไม่พอคะ

ไม่น่าพอค่ะ