วัคซีนเด็ก2เดือนเสียให้คลินิกกี่บาท

มี3คำถามมาสอบถามเเม่ๆค่ะ 1. ฉีดวัค2เดือน เเม่ๆเสียให้คลินิกกี่บาทค่ะ 2. มีนัดกับคลินิกแต่ไม่ไปฉีดได้ไหมไปฉีดอนามัยเเทนได้ไหมค่ะ 3.ตรวจมะเร็งปากมดลูก แม่ลืมว่ารพ.นัดวันไหนเราไปตรวจที่รพ.เลยได้ไหมค่ะ(พอดีหมอที่คลินิกจะให้ตรวจพร้อมฉีดวัคซีนลูกแต่เเม่ไม่สะดวกนะคะ)

1 ตอบกลับ

1ราคา แล่วแต่คลีนิก แต่ละที่ ราคาต่างกันไป 2 ไปฉีดที่ใหนก้อได้ตามความสะดวก แต่ถ้อนามันต้องไปถามก่อนว่าอนามัยเขาฉีดวันใหน 3 ไปติดต่อ รพ. ตรวจได้เลยคะ