น้องๆเดือนมิถุนาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

ของดูเด็กเหนียงบ้านอื่นหน่อยค่า #14มิถุนา

น้องๆเดือนมิถุนาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน20วัน ตอนนี้คอไม่มีเเร้วค่ะ #6มีนา

กำหนดคลอด 10 มิ.ย. แต่แอบแตกไปตอน 29 พค.ค่ะ

กำหนด27มิ.ยแต่คลอดก่อนกำหนด30พ.คค่ะ

14 มิถุนายน วันเดียวกันเลยคับ

น้องเกิด18มีนา4เดือน8วันแร้ว

น้องนาเดียร์ 26 มิถุนายนจ้า

สาบานว่าเด็กนมแม่... 11มิถุ

29มิถุนายน63 จร้าน้องอันดา

28 มิถุนายนคับ น้องแมทธิว

ผมหาคอไม่เจอแล้วครับ