วันนี้วันหยุดของหลายคน แต่แม่ตู่ทำงานจ้า✌️ไม่เคยหยุดเลยซักวัน เพราะรู้ว่าการไม่มีงานทำมันน่ากลัว

มาให้กำลังใจทุกคนอีกเช่นเคยใน #วันสุข แบบนี้ ใครอยู่กับลูก แม่ตู่อิจฉามากๆเลย เพราะแม่ตู่ทำงานไม่หยุดเลย ทั้งงานประจำ งานเสริม และรับรีวิวของด้วย จะอะไรก็ตามรับหมด แม้กระทั่งงานเต้น เพราะตัวแม่เป็นเชียร์ลีดเดอร์เก่า สู้ไม่ถอย เพื่อลูกเลยค่า✌️ โอกาสที่แม่ตู่จะได้กลับบ้านทีนึงคือ กลับไปทำงานรีวิวกับลูกค่ะ ใครอยากจ้างงานแม่และเด็กมาเลยนะค้า แม่จะได้มีข้ออ้างให้กับตัวเองไปหาลูกด้วย🤭 ใดๆก็แล้วแต่คนที่เครียดหรือมีปัญหาอย่าเพิ่งตัดสินใจอะไรที่จะทำให้ชีวิตแย่นะคะ คิดดีๆ คิดถึงลูกเยอะๆ หรือใครที่มีปัญหาเรื่องแฟนซึ่งตัวแม่เห็นเยอะมาก จนแม่คิดว่าแม่ไม่ได้ให้ความสนใจในจุดนั้นแล้ว เพราะโฟกัสที่ลูก ให้ความสำคัญกับลูกมากๆค่ะ ลูกคือ #วันสุข ของแม่เลยไม่ว่าเวลาไหนก็ตาม❤️

วันนี้วันหยุดของหลายคน แต่แม่ตู่ทำงานจ้า✌️ไม่เคยหยุดเลยซักวัน เพราะรู้ว่าการไม่มีงานทำมันน่ากลัว
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

✌️✌️